Pooja Process - Duration 2.30 hrs
Nomenclature Namakaranam

  1. Asana
  2. Vigneswara Puja
  3. Punyavasanam

 

Puja

  1. Ganapati Invocation and Ashdothira Pooja
  2. Lakshmi Aavahanam and Ashdothira Pooja
  3. Sukta Parayanam
  4. Invocation and Puja to Janma Nakshatras
  5. Ayush Puja
  6. Navagraha Puja
  7. Mrityunjaya Puja
  8. Ashtatik Balagar Puja
  9. Uduvatti, Neivetiyam, Camphor Harathi

 

நாமகரணம் முறை - Duration 2.30 hrs

நாமகரணம்

  1. ஆசமனம்
  2. விக்னேஸ்வர பூஜை 
  3. புண்யாவாசனம் 
  4.  
  5. பூஜை
    1. கணபதி ஆவாஹனம்  மற்றும் அஷ்டோத்திர பூஜை  
    2. லக்ஷ்மி ஆவாஹனம்  மற்றும் அஷ்டோத்திர பூஜை
    3. சூக்த்த பாராயணம் 
    4. ஜென்ம நக்ஷத்திரங்களுக்கு ஆவாஹனம் மற்றும் பூஜை 
    5. ஆயுஷ பூஜை
    6. நவகிரஹ பூஜை 
    7. மிருத்யுஞ்சய பூஜை 
    8. அஷ்டதிக் பாலகர்கள் பூஜை 
    9. ஊதுவத்தி , நெய்வேத்தியம் , கற்பூர ஹாரத்தி 
  6. ஹோமம்